3 แฟรนไชส์อาหาร ขายอะไรดี ปี 2021 คืนทุนไว กำไรงาม

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าสถานการณ์โควิดในแต่ละรอบนั้นรุนแรงแค่ไหน เพราะพิษจากโควิดจึงทำให้หลายๆ อย่างไปต่อไม่ได้ จึงทำให้คนจำนวนไม่น้อยหันมาประกอบธุรกิจส่วนตัวกันมากขึ้น และแน่นอนว่าอาชีพแรก ๆ ที่คนนึกถึงก็คือการขายอาหารนี่ล่ะ เพราะยังไงทุกคนต้องกินต้องดื่มอยู่แล้ว แต่หลายคนไม่เคยทำธุรกิจมาก่อน ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นขายอาหารอย่างไรดี เลยสนใจจะซื้อแฟรนไชส์แทน ดังนั้นก็ต้องมานั่งคิดต่อว่า แล้วจะเลือกแฟรนไชส์อาหารประเภทไหนดีนะถึงขายง่าย ได้กำไรไม่ยาก วันนี้ turakitman.com จะมาแนะนำ 3 แฟรนไชส์อาหาร ขายอะไรดี ปี 2021 คืนทุนไว กำไรงาม

3 แฟรนไชส์อาหาร ขายอะไรดี ปี 2021 คืนทุนไว กำไรงาม

3 แฟรนไชส์อาหาร
  1. แฟรนไชส์กาแฟ

ขายง่าย ขายดีสุด คงต้องยกให้กาแฟที่คนนิยมดื่มทุกวัน แต่ถ้าไม่มีเงินทุนมากพอที่จะเปิดร้านกาแฟในฝัน ลองมองธุรกิจแฟรนไชส์กาแฟดูก็ไม่เลว หากตั้งร้านได้ในทำเลเจ๋ง ๆ อย่างใกล้ออฟฟิศ ใกล้ตลาด ย่อมมีโอกาสคืนทุนได้ไว และทำกำไรได้มากทีเดียว

ตัวอย่างแฟรนไชส์กาแฟ

          Shake C coffee : แฟรนไชส์กาแฟงบประหยัดสำหรับคนที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจ เพราะราคาแพ็กเกจถูกสุดอยู่ที่ 5,900 บาท เท่านั้น เชคเขย่าขายง่าย ๆ มีให้เลือก 40 สูตร ทั้งกาแฟ น้ำผึ้งมะนาว ชานม ชาผลไม้ ทุกแก้ว 25 บาท กำไรต่อแก้วประมาณ 10-15 บาท คำนวณดูเล่น ๆ ถ้าขายได้วันละ 100 แก้ว เดือนนึงน่าจะทำกำไรได้ถึง 30,000-45,000 บาทเลยนะเนี่ย 

          ไร่ช่อลดา คอฟฟี่ : จุดเด่นของแฟรนไชส์กาแฟสด ไร่ช่อลดา คือลงทุนเริ่มต้นเพียง 13,900 บาท พร้อมของแถมจัดเต็ม ขายง่ายได้กำไรเกิน 50% ต่อแก้ว ไม่ต้องมีประสบการณ์ก็ขายได้ ทางร้านจะฝึกอบรมให้ฟรี อุปกรณ์ทุกอย่างขายขาด หากเครื่องเสียก็มีเครื่องสำรองให้ใช้ระหว่างซ่อม 

3 แฟรนไชส์อาหาร

  1. แฟรนไชส์ชานมไข่มุก

ฮิตมาหลายปีแล้วก็จริง แต่กระแสความนิยมไม่เคยตก เพราะประเทศเราเป็นเมืองร้อน จะหน้าร้อน หน้าฝน หน้าหนาว ก็มีคนซื้อชานมไข่มุกมาเคี้ยวเพลิน ๆ อยู่เรื่อย ขณะที่ธุรกิจแฟรนไชส์ชานมไข่มุกก็มีให้เลือกหลายราคา ตั้งแต่หลักพัน หลักหมื่น ไปจนถึงเต็มรูปแบบอย่างหลักแสน สนใจเจ้าไหนก็ลองหาข้อมูลกันดู

ตัวอย่างแฟรนไชส์ชานมไข่มุก

          CHAMOOK : แฟรนไชส์ชาไข่มุก เริ่มต้นแก้วละ 19 บาท ที่มีลูกค้าไม่ขาดสาย เพราะให้ตักไข่มุกได้เองแบบบุฟเฟ่ต์ แพ็กเกจถูกสุดอยู่ที่ 9,999 บาท ฟรีค่าแฟรนไชส์ ไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายปี ไม่หักเปอร์เซ็นต์ยอดขาย บอกสูตรและสอนทุกขั้นตอนให้ถึงที่ 

          CHA-AN-AN : ชานมไข่มุกต้นตำรับจากไต้หวันที่เจ้าของแฟรนไชส์คิดค้นและสอนสูตรเอง โดยใช้ใบชาจากไต้หวันและอินเดียที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ มีให้เลือกถึง 32 เมนู แบบพ่นไฟที่กำลังฮิตก็มีนะ ราคาแฟรนไชส์เริ่มต้นไซซ์ SX 15,900-19,900 บาท คืนทุนเร็วใน 1-3 เดือน 

3 แฟรนไชส์อาหาร
  1. แฟรนไชส์พิซซ่า

พิซซ่าหน้าแน่น ๆ ทำสดใหม่ ยังคงถูกใจทุกเพศ ทุกวัย แถมยังเป็นแฟรนไชส์ที่ไม่ต้องใช้เงินลงทุนสูงเท่าไร หลักพันก็เปิดร้านได้แล้ว ราคาขายก็ไม่แพง แต่ได้กำไรงาม

ตัวอย่างแฟรนไชส์พิซซ่า

          Pizza AloHa : เปิดร้านพิซซ่า อะโลฮ่า ง่าย ๆ ด้วยงบลงทุนเริ่มต้นเพียง 3,900 บาท เท่านั้น พร้อมอบรมการทำพิซซ่าให้ฟรี ไม่ต้องจ่ายค่าแรกเข้า หรือค่าธรรมเนียมใด ๆ อีก จัดว่าเป็นแฟรนไชส์ที่ลงทุนน้อย คืนทุนได้เร็ว เพราะขายหน้าร้านถาดละ 49-69 บาท แต่ได้กำไรประมาณ 40-50% เลยทีเดียว 

          PJ Pizza : จุดเด่นอยู่ที่เนื้อแป้งพิซซ่าเหนียวนุ่ม และรสชาติที่เข้ากับคนไทย โดยเฉพาะหน้ารวมมิตรทะเล และหน้าทุเรียน ขายเริ่มต้นแค่ถาดละ 49 บาท ไม่เก็บค่าแรกเข้า ไม่มีค่าธรรมเนียมและส่วนแบ่งเปอร์เซ็นต์การขาย หากสนใจเลือกลงทุนได้ 2 รูปแบบ คือ ชุดเล็ก 8,000 บาท และชุดกลาง 30,000 บาท

และทั้งหมดนี้ก็คือ  แฟรนไชส์อาหาร ขายอะไรดี ปี 2021 คืนทุนไว กำไรงาม ที่น่าลงทุนในปีนี้ หากใครที่กำลังมีความคิดในเรื่องของการลงทุน ลองเริ่มต้นการลงทุนด้วยธุรกิจแฟรนไชส์ ก็ไม่น่าเสียหายอะไร เพราะทุกการลงทุนนั้นมีความเสี่ยงอยู่เสมอ

แนะนำ 4 อันดับแอปพลิเคชันที่ใช้วาดภาพยอดฮิตในปี 2564

สมัยนี้การสร้างสรรค์ผลงานศิลปะไม่จำเป็นต้องสร้างอยู่แค่ในกระดาษเพียงอย่างเดียว แต่สามารถสร้างทุกที่เลย โดยเฉพาะการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะบนอุปกรณ์เทคโนโลยี อย่างเช่น แท็บแล็ต โทรศัพท์ โดยวาดภาพผ่านแอปพลิเคชันต่างๆ  จึงจะมาแนะนำ 4 อันดับแอปพลิเคชันที่ใช้วาดภาพยอดฮิตในปี 2564 ให้ทุกคนได้ทราบกันเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นนักวาดภาพมือใหม่ หรือนักวาดมืออาชีพ ก็สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากๆ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีแอปพลิเคชันไหนบ้าง

4 อันดับแอปพลิเคชันที่ใช้วาดภาพยอดฮิตในปี 2564
4 อันดับแอปพลิเคชันที่ใช้วาดภาพยอดฮิตในปี 2564

Written by