รวม 5 แฟรนไชส์น่าลงทุนเปิดในปี 2564

สมัยนี้ใครๆ ก็อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองกันทั้งนั้น แต่ก็มีบางคนที่ยังไม่มีเงินทุนมากพอที่จะเปิดธุรกิจที่ใหญ่โตเป็นของตัวเองได้ ดังนั้นการเปิดธุรกิจแบบแฟรนไชส์จึงตอบโจทย์ผู้คนกลุ่มนี้มาก เพราะว่าการเปิดธุรกิจแฟรนไชส์นั้นไม่จำเป็นต้องใช้เงินทุนสูง และไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่หลายๆ คนคิดเลยค่ะ เพียงเราเลือกแบรนด์แฟรนไชส์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาก่อนอยู่แล้ว และมีการวางแผนระบบร้านให้ดี เราก็จะมีโอกาสสร้างรายได้ ได้เร็วขึ้นแล้ว วันนี้ turakitman.com จึงจะมา รวม 5 แฟรนไชส์น่าลงทุนเปิดในปี 2564 ให้ทุกคนได้ทราบกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

รวม 5 แฟรนไชส์น่าลงทุนเปิดในปี 2564

  1. เฉาก๊วยโกโบริ
รวม 5 แฟรนไชส์น่าลงทุนเปิดในปี 2564

เริ่มต้นกันเลยที่แบรนด์แฟรนไชส์แรก นั้นก็คือ เฉาก๊วยโกโบริ เชื่อว่าต้องมีหลายๆ คนเคยได้ลองทานแล้วอย่างแน่นอน ยิ่งอากาศร้อนๆ เหมาะแก่การนำแบรน์แฟรนไชส์ เฉาก๊วยโกโบริ มาเปิดมากๆ โดยเฉาก๊วยสูตรนม ที่มีมากถึง 10 รสชาติ เช่น เฉาก๊วยคาราเมล เฉาก๊วยสูตรโบราณ คาราเมลนมสด คาราเมลโกโก้ คาราเมลกาแฟ คาราเมลชาโคล โดยลงทุนเป็นเจ้าของแฟรนไชส์เฉาก๊วยโกโบริมีซุ้ม เริ่มต้นเพียง 6,900 – 20,000 บาท ไม่มีค่าธรรมเนียมรายเดือน-รายปี รายได้ทั้งหมดไม่ถูกหักทั้งสิ้น พร้อมให้ที่มีอุปกรณ์ครบ ส่งฟรีทั่วไทยอีกด้วย

  1. ชีสซี่ฟราย
รวม 5 แฟรนไชส์น่าลงทุนเปิดในปี 2564

เป็นอีกแบรนด์แฟรนไชส์ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่ามากในหมู่วัยรุ่น นั้นก็คือ ชีสซี่ฟราย ด้วยซอสชีสเยิ้ม ๆ ถึง 3 รสชาติด้วยกัน มาพร้อมกับสูตรลับของผงซิกเนเจอร์เขย่ากับเฟรนช์ฟรายส์ร้อนๆ ชีสซี่ฟรายกำลังขยายสาขาขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งปัจจุบันมี 39 สาขาในประเทศ อย่าพลาดโอกาสที่จะเป็นเจ้าของแฟรนไชส์สุดฮิต ด้วยราคาลงทุนเริ่มต้นที่ 29,000 บาทเท่านั้น พร้อมรับอุปกรณ์พร้อมวัตถุดิบ ชุดเซ็ทเคาน์เตอร์ และสอนเทคนิคการขายไปในตัว

  1. Little Egg Waffle
รวม 5 แฟรนไชส์น่าลงทุนเปิดในปี 2564

ช่วงเห็นได้ชัดเลยว่าที่ผู้คนทานขนมวาฟเฟิลกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเป็นขนมที่มีรสชาติอร่อย หอม และแบรนด์แฟรนไชส์ทื่กำลังฮิตมากก็คือ Little Egg Waffle เป็นแป้งได้รับรองจากอย. เเละฮาลาล รับประกันคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย โดยแป้งทำจากทำจากไข่ไก่สด ไม่มีไขมันทรานส์ พัฒนาสูตรมากกว่า 5 ปี ที่สำคัญแป้งวาฟเฟิลสามารถเก็บได้มากถึง 6 เดือน นอกจากนี้ยังมีทีมงานที่จะให้คำปรึกษา พร้อมดูเเลการตลาดให้ในทุกขั้นตอน สำหรับเจ้าของธุรกิจที่ทำขนมไม่เป็น ก็มีคลิปสอนโดยละเอียด ทำให้แฟรนไชส์วาฟเฟิลฮ่องกงที่น่าลงทุนมาก ๆ เริ่มต้นเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ Little Egg Waffle เริ่มต้นเพียงราคา 29,000 บาท อุปกรณ์ทุกอย่างครบ พร้อมเปิดร้านได้เลย

  1. ไก่ย่างห้าดาว 
รวม 5 แฟรนไชส์น่าลงทุนเปิดในปี 2564

สำหรับแฟรนไชส์นี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักอย่างแน่นอน นั้นก็คือ ไก่ย่างห้าดาว ที่มีเมนูให้เลือกหลากหลายมากไม่ว่าจะเป็น ไก่ย่างห้าดาว ไก่ทอดห้าดาว ไก่จ๊อ มาพร้อมกับกว่า 6,000 สาขา ที่กำลังขยายขึ้นเรื่อย ๆ ในประเทศ เป็นแฟรนไชส์ที่ตอบโจทย์ใครหลายคน กับการลงทุนน้อยแต่กำไรดี โอกาสทองของผู้ที่อยากเป็นเจ้าของธุรกิจชื่อดังกับการเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ธุรกิจห้าดาวได้ อย่างง่าย ๆ โดยที่ทางแฟรนไชส์จะได้รับวัตถุดิบ CP ระดับโลกพร้อมการขายไปเลย

  1. โนบิชา
รวม 5 แฟรนไชส์น่าลงทุนเปิดในปี 2564

มาถึงแฟรนไชส์น่าเปิดสุดท้ายแล้วนะคะ นั้นก็คือ โนบิชา ไม่วาจะขี่รถผ่านไปแถวไหนก็ต้องเจอโนบิชาซึ่งเป็นแฟรนไชส์ชานมไข่ชื่อดัง ถึงจะมีหลายสาขาที่คนก็เต็มทุกสาขานะบอกเลย เมนูชานมที่นี่มีความพิเศษด้วยไข่มุกท็อปปิ้งด้านบน ชานมสูตรลับของทางร้านที่มีรสชาติเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และราคาจำหน่ายต่อแก้วที่ถูกกว่าเจ้าอื่นๆอยู่ที่ 19 บาท ต่อแก้วเท่านั้น ปัจจุบันมีการขยายสาขามากกว่า 800 สาขาทั่วประเทศ เป็นเจ้าของแฟรนไชส์ธุรกิจชานมไข่มุกเจ้าดังได้ง่ายๆ พร้อมรับอุปกรณ์และวัตถุดิบเปิดร้านในทันที

และทั้งหมดนี้ก็เป็นการรวม 5 แฟรนไชส์น่าลงทุนเปิดในปี 2564 เห็นไหมคะว่าการจะเป็นเจ้าของธุรกิจไม่จำเป็นต้องมีต้นทุนสูงเสมอไป เพราะว่าเดี๋ยวมีแบรนด์แฟรนไชส์ชื่อดังออกมาให้เราได้เลือกลงทุนเปิดกันอย่างเยอะแยะมากเลยจริงๆ ค่ะ ใครที่กำลังสนใจหาแฟรนไชส์เปิดก็สามารถศึกษาได้จากที่เรานำเสนอไปได้เลยนะคะ 

 IPhone 13 โทนสีเอิร์ธโทน เตรียมเปิดตัวเดือนกันยายน 2021นี้

 ได้ทราบรายงานอ้างว่า IPhone 13 โทนสีเอิร์ธโทน เตรียมเปิดตัวเดือนกันยายน 2021นี้ รุ่นใหม่ออกมา 4 รุ่น ประกอบด้วย iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max โดยที่ผ่านมาเราได้เห็นเรนเดอร์หลุดกันมาบ้างแล้ว รวมถึงเรนเดอร์ล่าสุดของตระกูล 13 Pro ที่มีการเผยถึงสีใหม่ กับโทนสีน้ำตาล สวยแปลกใหม่ เรียบหรู ดูแพง มีการคาดการณ์ว่าเตรียมเปิดตัวในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ จะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้างไปดูกันเลย

 IPhone 13 โทนสีเอิร์ธโทน เตรียมเปิดตัวเดือนกันยายน 2021นี้

Written by